top of page

บริษัท สยามเบสท์ สตีล เวิร์คส์ จำกัด

SIAMBEST STEEL WORKS CO.,LTD.

บริษัท สยามเบสท์ สตีล เวิร์คส์ จำกัด ประกอบกิจการโรงงานผลิต เครื่องดับเพลิง ถังดับเพลิง และอุปกรณ์ดับเพลิง  ด้วยประสบการณ์และความชำนาญของทีมวิศวกรและช่างผู้เชี่ยวชาญ บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2523 ภายใต้ชื่อ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามแพร็คทิส ตั้งอยู่บนพื้นที่ 7 ไร่ บริเวณถนนบางนา-ตราด และต่อมาได้จดทะเบียนเป็นรูปแบบบริษัทชื่อ บริษัท สยามเบสท์ สตีล เวิร์คส์ จำกัด เมื่อปี พ.ศ. 2541 จนถึงปัจจุบัน โดยใช้เครื่องมือและเครื่องจักรที่ทันสมัย วัตถุดิบที่มีมาตรฐาน เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด

ธุรกิจหลักของบริษัทฯ คือ ผลิตและจำหน่ายสินค้าถังดับเพลิงและเครื่องดับเพลิง ภายใต้เครื่องหมายการค้า “SATURN”(แซทเทิร์น) และ “MERCURY”(เมอร์คิวรี่) รวมถึงรับผลิต OEM แบรนด์ต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยและประเทศในเอเซีย ขนาดตั้งแต่ 2lbs (ปอนด์) จนถึง 350lbs (ปอนด์) รวมถึงให้บริการตรวจเช็ค ติดตั้ง บริการหลังการขายแบบครบวงจร

logo SATURN [Converted].png

เครื่องดับเพลิง แซทเทิร์น

รางวัลและมาตรฐานรับรองสินค้าเครื่องดับเพลิง :

  • มาตรฐาน มอก.332-2537 จากสำนักงานมาตรฐานอุตสาหกรรม (สมอ.)

  • มาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2015

  • บริษัทฯ แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐาน BS-EN 3-7:2004+A1:2007 จากประเทศอังกฤษ รับรองโดย Lab ของ TUV SUD PSB ประเทศสิงคโปร์

  • ผงเคมีดับเพลิงที่บรรจุ ได้รับรองมาตรฐานยุโรป EN-615 Standard

  • ผงเคมีดับเพลิงรับประกันคุณภาพผงเคมีจาก Central Lab ห้องปฏิบัติการกลางแห่งประเทศไทย

  • รางวัลอันดับ 1 เมืองไทย ประจำปี 2532 ผลิตภัณฑ์เครื่องดับเพลิงยกหิ้วชนิดผงเคมีแห้ง”SATURN” มอบรางวัลโดย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

  • รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ประจำปี 2532 ผลิตภัณฑ์เครื่องดับเพลิงยกหิ้วชนิดผงเคมีแห้ง”SATURN” มอบรางวัลโดย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข

  • รางวัลเกียรติยศ ASIA POPULAR WARD 1991 ประเภท ถังดับเพลิง ยี่ห้อ “SATURN” ประจำปี 2534 มอบรางวัลโดย กระทรวงอุตสาหกรรม

  • ใบประกาศงานมาตรฐานที่ทดสอบ การควบคุมคุณภาพจากสำนักงานพัฒนาวิทยาศษสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) พ.ศ. 2546

QUALITY IS
OUR PRIORITY.

mark-A2-1.png
NAC.png
sgs.png
TUV.png
cropped-clt-logo-01.png
Kitemark.png
logo456x185.jpg
award3.png
award4.png
award2.png
award1.png

อีกทั้งบริษัทฯ ยังเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์งานระบบดับเพลิง ระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ อุปกรณ์ป้องกันอัคคีภัยทุกประเภท และให้บริการคำแนะนำ ปรึกษา เกี่ยวกับงานติดตั้งระบบที่เกี่ยวข้อง โดยทีมช่างผู้มีประสบการณ์ 
 บริษัทฯ ดำเนินงานภายใต้นโยบายที่มุ่งเน้นการผลิตและจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพให้แก่คู่ค้าและลูกค้า เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจให้แก่ทุกท่าน เพื่อเป้าหมายสู่โรงงานผู้ผลิตถังดับเพลิงและเครื่องดับเพลิงที่มีคุณภาพของประเทศไทยและเอเซีย

เป็นเวลากว่า 42 ปี เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการที่ประทับใจต่อไป...

bottom of page