top of page

บริษัท สยามเบสท์ สตีล เวิร์คส์ จำกัด

SIAMBEST STEEL WORKS CO.,LTD.

บริษัท สยามเบสท์ สตีล เวิร์คส์ จำกัด ประกอบกิจการโรงงานผลิต เครื่องดับเพลิง ถังดับเพลิง และอุปกรณ์ดับเพลิง  ด้วยประสบการณ์และความชำนาญของทีมวิศวกรและช่างผู้เชี่ยวชาญ บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2523 ภายใต้ชื่อ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามแพร็คทิส ตั้งอยู่บนพื้นที่ 7 ไร่ บริเวณถนนบางนา-ตราด และต่อมาได้จดทะเบียนเป็นรูปแบบบริษัทชื่อ บริษัท สยามเบสท์ สตีล เวิร์คส์ จำกัด เมื่อปี พ.ศ. 2541 จนถึงปัจจุบัน โดยใช้เครื่องมือและเครื่องจักรที่ทันสมัย วัตถุดิบที่มีมาตรฐาน เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด

ธุรกิจหลักของบริษัทฯ คือ ผลิตและจำหน่ายสินค้าถังดับเพลิงและเครื่องดับเพลิง ภายใต้เครื่องหมายการค้า “SATURN”(แซทเทิร์น) และ “MERCURY”(เมอร์คิวรี่) รวมถึงรับผลิต OEM แบรนด์ต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยและประเทศในเอเซีย ขนาดตั้งแต่ 2lbs (ปอนด์) จนถึง 350lbs (ปอนด์) รวมถึงให้บริการตรวจเช็ค ติดตั้ง บริการหลังการขายแบบครบวงจร

SATURN logo

เครื่องดับเพลิง แซทเทิร์น

รางวัลและมาตรฐานรับรองสินค้าเครื่องดับเพลิง :

  • มาตรฐาน มอก.332-2537 จากสำนักงานมาตรฐานอุตสาหกรรม (สมอ.)

  • มาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2015

  • บริษัทฯ แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐาน BS-EN 3-7:2004+A1:2007 จากประเทศอังกฤษ รับรองโดย Lab ของ TUV SUD PSB ประเทศสิงคโปร์

  • ผงเคมีดับเพลิงที่บรรจุ ได้รับรองมาตรฐานยุโรป EN-615 Standard

  • ผงเคมีดับเพลิงรับประกันคุณภาพผงเคมีจาก Central Lab ห้องปฏิบัติการกลางแห่งประเทศไทย

  • รางวัลอันดับ 1 เมืองไทย ประจำปี 2532 ผลิตภัณฑ์เครื่องดับเพลิงยกหิ้วชนิดผงเคมีแห้ง”SATURN” มอบรางวัลโดย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

  • รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ประจำปี 2532 ผลิตภัณฑ์เครื่องดับเพลิงยกหิ้วชนิดผงเคมีแห้ง”SATURN” มอบรางวัลโดย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข

  • รางวัลเกียรติยศ ASIA POPULAR WARD 1991 ประเภท ถังดับเพลิง ยี่ห้อ “SATURN” ประจำปี 2534 มอบรางวัลโดย กระทรวงอุตสาหกรรม

  • ใบประกาศงานมาตรฐานที่ทดสอบ การควบคุมคุณภาพจากสำนักงานพัฒนาวิทยาศษสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) พ.ศ. 2546

QUALITY IS
OUR PRIORITY.

Thai TIS logo
ISO Nac
SHS UKAS
TUV SUD
Central Lab
BSEN Kitemark
EN Standards
Thai award1
Thai award2
Thai award3
Thai award4

อีกทั้งบริษัทฯ ยังเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์งานระบบดับเพลิง ระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ อุปกรณ์ป้องกันอัคคีภัยทุกประเภท และให้บริการคำแนะนำ ปรึกษา เกี่ยวกับงานติดตั้งระบบที่เกี่ยวข้อง โดยทีมช่างผู้มีประสบการณ์ 
 บริษัทฯ ดำเนินงานภายใต้นโยบายที่มุ่งเน้นการผลิตและจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพให้แก่คู่ค้าและลูกค้า เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจให้แก่ทุกท่าน เพื่อเป้าหมายสู่โรงงานผู้ผลิตถังดับเพลิงและเครื่องดับเพลิงที่มีคุณภาพของประเทศไทยและเอเซีย

เป็นเวลากว่า 42 ปี เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการที่ประทับใจต่อไป...

bottom of page